Báo Cáo Thực Tập - Nhận viết thuê báo cáo thực tập

Cảm ơn bạn đã ủng hộ baocaothuctap.top chúng tôi nhận Viết thuê báo cáo thực tập.Uy tín nhất

Báo cáo thực tập là việc mà mọi sinh viên điều phải làm nếu không có thời gian hãy chọn chúng tôi.


Kinh nghiệm học tiếng nhật của cao thủ số 1

Để bắt đầu học một ngôn ngữ mới không bao giờ là chuyện đơn giản! Mỗi người đều có những phương pháp học tiếng Nhật riêng nhưng với tớ chịu khó và mạnh dạn là 2 từ để có thể nói lên kinh nghiệm học tiếng Nhật của mình.

Tham khảo : Gia Sư Toán Tại Quận Ba Đình

1. Chịu khó viết, nghe và nhắc lại.
– Chịu khó viết từ mới: Tớ nghĩ bất cứ một ngôn ngữ nào, điều quan trọng  bậc nhất là phải trang bị cho mình một lượng từ vựng càng nhiều càng tốt. Không biết từ thì có muốn nói cũng không thể nào bật ra được, có nghe cũng chẳng hiểu người khác đang nói cái gì. Và tớ thấy ai học một ngôn ngữ cũng rất sợ phải học từ mới vì nó nhiều quá, nhìn thấy nản. Khi học từ mới, tớ không chỉ nhìn, lẩm nhẩm lẩm nhẩm vài lần và nhớ vì tớ thấy học theo cách đó tuy nhớ nhanh nhưng quên cũng rất nhanh. Vì vậy khi học từ mới, tớ rất hay viết, viết đi viết lại nhiều lần, mỗi một lượt viết có thể học một số lượng từ nhất định để không bị quá tải, rồi cứ thế viết hết từ mới của 1 bài. Tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng cách này lại nhớ được lâu hơn.

– Chịu khó nghe và nhắc lại: Phần nghe là phần mình thấy “củ chuối” nhất khi học tiếng Nhật. Mặc dù không thích nhưng để trò chuyện tốt với người Nhật thì không thể bỏ qua phần này được. Học đến bài nào mình nghe hết các file nghe mà thầy cô cho và tìm file nghe trên mạng để luyện. Bước 1, nghe để hiểu nội dung. Khi nghe, sẽ có những từ bản thân không hiểu, lúc đó tớ sẽ ghi lại để hỏi sensei. Bước 2, nghe để luyện phát âm, giọng điệu. Khi hiểu nội dung và nghe được hết những gì file phát ra thì tớ vừa bật băng vừa nói lại theo cho thật trôi chảy. Nói đến khi nào kịp với băng và không bị nói sai từ thì thôi. Khi ấy, mình nghĩ mình sẽ làm cho giọng điệu và cách phát âm của mình đúng hơn rất nhiều.
2. Mạnh dạn kaiwa và phát biểu.
Học ngoại ngữ mà, nói càng nhiều càng tốt. Bạn hãy nói thật nhiều, trở thành một đứa lắm mồm, ồn ào, khó chịu cũng được, nhưng phải nói. Học ngoại ngữ đừng chăm chăm từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu. Nói là cách lưu nhớ bền lâu nhất. Nếu còn sợ sai, sợ khó, nếu cứ ngại ngùng không nói thì chẳng bao giờ nói tốt được. Trong các giờ kaiwa, tớ hay xung phong lắm, vì mình nói ra thì mới được giáo viên nhận xét để còn tốt lên chứ. Tớ cũng hay nhận thuyết trình các bài tập nhóm để tự tin nói tốt hơn trước đám đông. Với tớ đây là cách vô cùng hiệu quả để nâng cao khả năng phản xạ tiếng Nhật của bản thân. Bây giờ khi đã trở thành giảng viên tại Akira, tớ và các giảng viên khác cũng cảm thấy giao tiếp là yếu tố quan trọng nhất, nên luôn cố gắng để các bạn học viên luyện nói nhiều nhất có thể!

Tìm hiểu : Gia Sư Lý Tại Quận Ba Đình

3. Lời khuyên cho các bạn
Chăm chỉ học từ vựng, ngữ pháp, đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất để học tiếng Nhật
Nâng cao kỹ năng nghe qua việc nghe nhạc nhật, xem phim, xem các show chương trình truyền hình, tập nghe các bản tin thời sự trên NHK.
Hãy nói thật nhiều đừng ngần ngại, đừng sợ sai.
Tận dụng triệt để các cơ hội tiếp xúc với người Nhật để nâng cao khả năng ngôn ngữ, giao tiếp.
Hãy luôn tin rằng học tiếng nhật rất thú vị, không quá khó khăn, không quá tạo áp lực cho mình  và tìm thật nhiều cách để làm nó không bị nhàm chán.
Trên đây là những kinh nghiệm học tiếng Nhật tớ muốn chia sẻ với mọi người. Tiếng Nhật tuy khó nhưng bạn biết yêu nó và và biến nó trở thành thói quen hằng ngày thì bạn sẽ thấy việc học sẽ thú vị hơn nhiều.

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn