Báo Cáo Thực Tập - Nhận viết thuê báo cáo thực tập

Cảm ơn bạn đã ủng hộ baocaothuctap.top chúng tôi nhận Viết thuê báo cáo thực tập.Uy tín nhất

Báo cáo thực tập là việc mà mọi sinh viên điều phải làm nếu không có thời gian hãy chọn chúng tôi.


điều giáo viên cần đó là chất lượng dạy học chứ không phải phong trào

Giáo viên mầm non luôn phải  làm việc rất vất vả: quần quật từ khi bước chân vào trường đến khi học sinh cuối cùng ra về. Nhưng ở trường  học sinh về hết mà giáo viên vẫn chưa hết việc. Rất nhiều ngày chúng tôi phải ở lại trường đến tối để làm đồ dùng dạy học, trang trí lớp học, trang trí sân trường và cả làm những món quà nho nhỏ, xinh xinh tặng học sinh.


Đối với giáo viên, việc làm đồ dùng dạy học là đương nhiên, nhưng khổ nhất và bức xúc nhất là những ngày lễ. rất ngán ngẩm và mệt mỏi khi đến những dịp Giáng sinh, Trung thu, ngày 8-3, 20-11... Trong khi các trường bạn mua đồ đạc, vật dụng về trang trí trường lớp thì ở trường chúng tôi tất cả giáo viên phải tự làm từ vật liệu phế thải rất mất thời gian.

Chưa hết, trường chúng tôi khá nổi tiếng nên ban giám hiệu nhà trường nghĩ ra nhiều cách để làm vừa lòng phụ huynh. Tất cả những ngày lễ lớn nhỏ, sau khi tổ chức lễ hội xong thì mỗi học sinh đều phải có một món quà mang về. Để tiết kiệm nên những món quà ấy phải do giáo viên... tự làm.

Bãi bỏ sáng kiến kinh nghiệm đối với giáo viên là cần thiết. Điều đó như một sự cởi trói vì nhiều sáng kiến chỉ cất trong tủ. Bên cạnh đó, cần phải có sự tinh giảm hơn nữa các hồ sơ, sổ sách, hội họp... để giáo viên nhẹ gánh và chỉ tập trung vào công tác chuyên môn là giảng dạy.

Hiện mỗi giáo viên phải có đầy đủ hồ sơ để phục vụ việc giảng dạy gồm: giáo án, sổ chủ nhiệm nếu là giáo viên chủ nhiệm, sổ dự giờ, sổ họp tổ. Có trường yêu cầu phải có sổ tư liệu, kế hoạch giảng dạy, phân phối chương trình... Hồ sơ giáo viên được lãnh đạo nhà trường kiểm tra, hoặc phân công các tổ kiểm tra chéo lẫn nhau.

Đối với giáo án, giáo viên phải viết đầy đủ giáo án để cuối học kỳ 1, 2 nhà trường kiểm tra.
Chỉ thống kê như vậy đã thấy một giáo viên phải gánh rất nhiều sổ sách, giấy tờ ngoài việc soạn giáo án.

Hồ sơ sổ sách chỉ là hình thức nhưng chiếm rất nhiều thời gian của giáo viên. Có giáo viên đi dự họp đầy đủ, ghi chép về nhưng chắc gì họ thực hiện. Trong khi lại có giáo viên đi dự họp nhưng không ghi sổ, về họ thực hiện nội dung cuộc họp. Nhưng vì vướng quy định nên lại phải đi mua sổ về chép để đúng với quy định.

Với giáo viên, cái quan trọng nhất là chất lượng dạy học. Còn những hồ sơ, giấy tờ hình thức thì nên tiết giảm, dành thời gian đó cho chuyên môn, để nhẹ gánh cho họ.


Gửi Yêu Cầu Tư Vấn